CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG “SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH KHÀNH HÒA LẦN THỨ V, NHIỆM 2022 - 2025”

Thứ hai - 27/06/2022 10:46
CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI ĐẢNG “SÔI NỔI CÁC HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG ĐẠI HỘI CHI BỘ             CƠ SỞ CAI NGHIỆN MA TÚY TỈNH KHÀNH HÒA LẦN THỨ V, NHIỆM 2022 - 2025”
Đại hội Chi bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa lần thứ 5, nhiệm kỳ 2022 - 2025 là ngày hội lớn, có ý nghĩa quan trọng đối với toàn thể Đảng viên, viên chức và nhân viên, người lao động trong Cơ sở. Trong những ngày này Cơ sở đã triển khai nhiều hoạt động thi đua sôi nổi, tạo sức lan tỏa, không khí thi đua phấn khởi trong cán bộ, đảng viên và nhân viên.
Với mục đích tạo không khí thi đua, phát huy tinh thần chủ động, sáng tạo trong cán bộ, đảng viên chào mừng Đại hội, Cơ sở đã ban hành Kế hoạch  số 37/KH-CSCNMT ngày 15/6/2022 phát động đợt thi đua chào mừng Đại hội Chi bộ Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa nhiệm kỳ 2022 - 2025 với nhiều hoạt động thiết thực, cụ thể. Khẩu hiệu của đợt thi đua chào mừng Đại hội: “Tập thể viên chức, nhân viên Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa quyết tâm hoàn thành tốt nhiệm vụ chào mừng Đại hội Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025”. Theo đó, Cơ sở đã đề cao trách nhiệm của người đứng đầu, trực tiếp chỉ đạo, hướng phong trào thi đua vào việc thực hiện tốt các nhiệm vụ chính trị trọng tâm của đơn vị, gắn với việc thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW ngày 15/5/2016 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” chuyên đề năm 2022 “Tiếp tục đẩy mạnh xây dựng, chính đốn Đảng, xây dựng Nhà nước pháp quyền xã hội chủ nghĩa và hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh. Kết hợp hài hòa, chặt chẽ và có hiệu quả giữa xây dựng và chỉnh đốn Đảng; Giữa xây dựng Đảng và bảo vệ Đảng. Không ngừng nâng cao năng lực và đổi mới phương thức lãnh đạo, cầm quyền của Đảng trong điều kiện mới”. Đẩy mạnh phong trào thi đua trong mọi lĩnh vực, nhất là các phong trào: “Nói đi đôi với làm” của người Đảng viên, “gương mẫu, tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu” của đội ngũ viên chức, nhân viên; Siết chặt kỷ luật, kỷ cương hành chính, tập trung đổi mới, sáng tạo trong lao động, nâng cao hiệu quả trong hoạt động chuyên môn.
Là lực lượng xung kích đi đầu trong các phong trào hoạt động, thời gian qua Chi đoàn thanh niên Cơ sở cai nghiện ma túy đã thực hiện nhiều công trình, phần việc thanh niên chào mừng Đại hội như: Lên lớp tuyên truyền phân loại rác thải cho học viên, tổ chức giao lưu bóng đá, bóng chuyền giữa đoàn viên Chi đoàn và đoàn viên Công đoàn, thực hiện tổng dọn vệ sinh toàn Cơ sở, xây dựng 03 công trình phân loại rác thải trong khu phòng ở học viên để bảo vệ môi trường. Những việc làm thiết thực, cụ thể trên đã thu hút đông đảo lực lượng đoàn viên thanh niên tham gia, tạo bầu không khí thi đua sôi nổi, phấn khởi trong Chi đoàn và lan tỏa trong toàn Cơ sở.
Hướng về Đại hội Chi bộ, Công đoàn Cơ sở đã phát động toàn thể đoàn viên công đoàn thực hiện tốt nhiệm vụ chuyên môn. Phối hợp với Chi đoàn tổng dọn vệ sinh Cơ sở tạo cảnh quan môi trường xanh - sạch - đẹp trước, trong và sau đại hội, tổ chức các hoạt động giao lưu văn nghệ, TDTT giữa đoàn viên Công đoàn và Chi đoàn thanh niên. Quán triệt đến toàn thể đoàn viên Công đoàn nâng cao ý thức trong công tác quản lý học viên để học viên an tâm tư tưởng cai nghiện, học tập rèn luyện.
Để tuyên truyền cho toàn thể cán bộ, đảng viên và học viên, Cơ sở đã đẩy mạnh truyền thông rộng rãi về hoạt động chuẩn bị Đại hội Chi bộ trong giai đoạn trước đại hội. Nội dung tuyên truyền tập trung về mục tiêu, lý tưởng độc lập dân tộc gắn liền với chủ nghĩa xã hội trên nền tảng chủ nghĩa Mác - Lênin, tư tưởng Hồ Chí Minh; kiên định những vấn đề có tính nguyên tắc trong Cương lĩnh, Điều lệ, đường lối, chủ trương của Đảng; về ý nghĩa, tầm quan trọng, mục tiêu, nhiệm vụ của đại hội các cấp và Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng. Tuyên truyền, phổ biến sâu rộng Chỉ thị số 05-CT/TW về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tuyên truyền nâng cao tiềm lực tư tưởng, trí tuệ và bản lĩnh của Đảng viên gắn liền xây dựng, chỉnh đốn Đảng về chính trị với tư tưởng và đạo đức, phải ra sức nâng cao nhận thức và thực hành đạo đức cách mạng, nhất là tinh thần trách nhiệm và nêu gương, đó là sức mạnh để phòng chống suy thoái, “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” góp phần to lớn và quyết định vào việc xây dựng môi trường đạo đức lành mạnh, đây cũng là giải pháp đột phá để chấn hưng đạo đức xã hội, ngăn chặn sự xuống cấp, suy thoái về đạo đức. Đảng là đạo đức, là văn minh nên Đảng phải nêu cao đạo đức của mình, làm gương sáng cho xã hội và nhân dân.
Công tác đảm bảo an ninh trật tự được chú trọng, Cơ sở đã quán triệt đến các phòng chuyên môn và toàn thể cán bộ, nhân viên tăng cường công tác quản lý học viên, đẩy mạnh công tác giáo dục, tuyên truyền, tư vấn để kịp thời nắm bắt tư tưởng, tình cảm của học viên, không để xẩy ra tình trạng gây mất an ninh trật tự, đảm bảo tuyệt đối an toàn trong thời gian trước, trong và sau đại hội.
Công tác trang trí khánh tiết được coi trọng, Chi bộ phân công cụ thể cho từng bộ phận, từng cán bộ, đảng viên thực hiện. Toàn Cơ sở tưng bừng không khí phấn khởi làm việc với tinh thần, ý thức trách nhiệm cao. Từ cổng chính đến trung tâm của Cơ sở rộn ràng băng rôn, cờ và khẩu hiệu chào mừng. Trong thời gian chuẩn bị cho đại hội, toàn Cơ sở như hòa mình vào không khí lễ hội, mỗi tập thể, cá nhân đều mong muốn được đóng góp công sức của bản thân để góp phần làm cho Đại hội thành công tốt đẹp.
Có thể thấy, qua đợt phát động thi đua chào mừng đại hội Chi bộ đã tạo nên khí thế thi đua sôi nổi trong toàn thể cán bộ, đảng viên. Thông qua đợt phát động thi đua đã phát huy được sức mạnh của tập thể cán bộ, đảng viên, tạo mối quan hệ đoàn kết gắn bó trong toàn Cơ sở. Qua đó, tạo niềm tin cho cán bộ, đảng viên vào sự lãnh đạo Đảng.
Một số hình ảnh hoạt động công tác chuẩn bị cho Đại hội Chi bộ:
1111
1111111
aa

Tác giả bài viết: Phòng Tư vấn, TLTL,GDPHHV

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Văn bản

Nghị định 116/2021/NĐ -CP

Nghị định quy định chi tiết một số điều Luật phòng chống ma túy, Luật xử lý vi phạm hành chính về cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 787 | lượt tải:382

Nghị định 105/2021/NĐ-CP

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng Chống ma túy

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 649 | lượt tải:351

Luật Phòng, chống ma túy 2021

Luật Phòng, chống ma túy 2021

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 652 | lượt tải:159

QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN THI ĐUA KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT

QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN THI ĐUA KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

Thời gian đăng: 30/11/2021

lượt xem: 586 | lượt tải:202

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

Thời gian đăng: 30/11/2021

lượt xem: 783 | lượt tải:257
Thống kê
 • Đang truy cập11
 • Hôm nay2,360
 • Tháng hiện tại15,463
 • Tổng lượt truy cập1,986,467
Hỗ trợ

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0258.2473.475

Danh mục

Bạn đang gặp vấn về ma tuý – cai nghiện?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thât sự muốn giúp đỡ bạn.
Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn cho chúng tôi tại đây !
Tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây