Giới thiệu chung

Giám đốc
Giám đốc Cơ sở do Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa quyết định bổ nhiệm sau khi có ý kiến của Sở nội vụ và Ban Tổ chức Tỉnh ủy.
Giám đốc Cơ sở là Thủ trưởng cơ quan có nhiệm vụ quản lý điều hành toàn diện hoạt động của Cơ sở; chịu trách nhiệm trước lãnh đạo Sở, trước pháp luật trong việc chỉ đạo, điều hành toàn bộ hoạt động của Cơ sở.
Chỉ đạo và tổ chức xây dựng kế hoạch hàng năm cũng như kế hoạch dài hạn của Cơ sở đảm bảo công tác chữa bệnh, cai nghiện, phục hồi, giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm chuẩn bị tái hoà nhập cộng đồng cho người nghiện ma túy và nhiệm vụ công tác xã hội trong điều trị nghiện theo đúng quy định của pháp luật. Tổ chức xây dựng các phương án, biện pháp nghiệp vụ trong các lĩnh vực được giao để triển khai các nội dung quản lý đạt hiệu quả. Tổ chức kiểm tra giám sát việc thực hiện;
Chủ trì họp đánh giá kết quả công tác của toàn Cơ sở, đề ra các giải pháp khắc phục tệ nạn quan liêu, cửa quyền, tham nhũng, sách nhiễu dân, gây mất đoàn kết nội bộ và những yếu kém khi thực hiện nhiệm vụ, kế hoạch, pháp luật, chính sách, chế độ, nội quy, quy chế của Cơ sở.
Xây dựng tổ chức bộ máy, sắp xếp cán bộ hợp lý để thực hiện đúng chức năng, nhiệm vụ của Cơ sở; đánh giá, quản lý cán bộ viên chức, nhân viên đúng quy chế; thực hiện điều động, bổ nhiệm cán bộ, đào tạo, bồi dưỡng cán bộ và làm đầy đủ nội dung công việc được phân cấp và các nhiệm vụ do Ủy ban nhân dân tỉnh giao, bảo đảm phát huy được hiệu quả của bộ máy Cơ sở và phối hợp tốt với hệ thống tổ chức các cấp ở địa phương.
Trực tiếp theo dõi công tác tổ chức, hành chính, kế toán, đối ngoại, xây dựng đơn vị nề nếp quản lý khoa học, có quy chế hoạt động chặt chẽ. Tổ chức đánh giá và quản lý cán bộ viên chức theo đúng quy chế, thực hiện việc điều động, bổ nhiệm, đào tạo, bồi dưỡng, nâng bậc, nâng ngạch, nhằm sử dụng tốt nhất năng lực và thời gian hoạt động của cán bộ, viên chức trong Cơ sở.
Chỉ đạo công tác tổng hợp hoạt động của Cơ sở; tổng kết kinh nghiệm thực tiễn, bổ sung các quy định cho phù hợp nhằm thực hiện có hiệu quả về công tác quản lý, chữa trị, cai nghiện, phục hồi sức khỏe, giáo dục, dạy nghề, tạo việc làm và tái hòa nhập cộng đồng cho học viên.
Tổ chức phối hợp công tác quan hệ giữa Cơ sở với các ban, ngành, đoàn thể có liên quan ở địa phương.
Tổ chức hiện công tác chữa bệnh cai nghiên, phục hồi sức khỏe cho đối tượng, xây dựng biện pháp chuyên môn nghiệp vụ về y tế để quản lý đối tượng tại Cơ sở, tổ chức kiểm tra giám sát việc thực hiện.
Phó Giám đốc 
Phó Giám đốc Cơ sở do Giám đốc Sở Lao động – Thương binh và Xã hội Khánh Hòa quyết định bổ nhiệm theo đề nghị của Giám đốc Cơ sở cai nghiện ma túy tỉnh Khánh Hòa
Các Phó Giám đốc giúp việc cho Giám đốc Cơ sở thực hiện nhiệm vụ điều hành hoạt động chuyên môn thuộc lĩnh vực phân công, khi Giám đốc đi vắng một phó giám đốc được ủy quyền điều hành các hoạt động, chịu trách nhiệm trước Giám đốc và trước pháp luật về kết quả thực hiện nhiệm vụ được giao.
Chỉ đạo điều hành thực hiện nhiệm vụ trên lĩnh vực được phân công, giải quyết công việc trên phạm vi phụ trách.
Phối hợp với các phó Giám đốc khác giải quyết các vấn đề có liên quan.
Giải quyết những công việc thuộc quyền hạn của Giám đốc khi Giám đốc đi vắng có ủy quyền, nhưng đối với những công việc quan trọng chưa có yêu cầu giải quyết ngay thì chờ Giám đốc giải quyết.
Chịu trách nhiệm trước Giám đốc thi hành nhiệm vụ được phân công chỉ đạo, kể cả việc thi hành nhiệm vụ, công vụ của cán bộ công chức thuộc quyền.
Giúp Giám đốc xây dựng và tổ chức thực hiện các đề án, kế hoạch, chương trình công tác của Cơ sở cai nghiện thuộc lĩnh vực mình phụ trách. Kiểm tra, đôn đốc, phối hợp các thành viên có liên quan và giải quyết các công việc cụ thể được phân công.  Đối với những vấn đề có liên quan đến cấp trên thì phải có ý kiến của Giám đốc trước khi quyết định;
Báo cáo với Giám đốc Cơ sở kết quả thực hiện những công việc được Giám đốc ủy quyền và phân công phụ trách. Quyết định của Phó giám đốc về những phần việc được Giám đốc ủy quyền, phân công phụ trách có hiệu lực như của Giám đốc Cơ sở.
Văn bản

Nghị định 116/2021/NĐ -CP

Nghị định quy định chi tiết một số điều Luật phòng chống ma túy, Luật xử lý vi phạm hành chính về cai nghiện ma túy và quản lý sau cai nghiện ma túy

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 792 | lượt tải:384

Nghị định 105/2021/NĐ-CP

Nghị định Quy định chi tiết và hướng dẫn thi hành một số điều của Luật Phòng Chống ma túy

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 651 | lượt tải:351

Luật Phòng, chống ma túy 2021

Luật Phòng, chống ma túy 2021

Thời gian đăng: 09/01/2022

lượt xem: 655 | lượt tải:160

QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN THI ĐUA KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT

QUYẾT ĐỊNH KIỆN TOÀN THI ĐUA KHEN THƯỞNG, KỶ LUẬT ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

Thời gian đăng: 30/11/2021

lượt xem: 590 | lượt tải:202

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG

QUYẾT ĐỊNH BAN HÀNH QUY CHẾ THI ĐUA, KHEN THƯỞNG ĐỐI VỚI HỌC VIÊN

Thời gian đăng: 30/11/2021

lượt xem: 789 | lượt tải:258
Thống kê
  • Đang truy cập11
  • Hôm nay125
  • Tháng hiện tại20,326
  • Tổng lượt truy cập1,991,330
Hỗ trợ

ĐƯỜNG DÂY NÓNG
0258.2473.475

Danh mục

Bạn đang gặp vấn về ma tuý – cai nghiện?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thât sự muốn giúp đỡ bạn.
Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn cho chúng tôi tại đây !
Tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây