Giới thiệu chung Dạy nghề - LĐSX

Chức năng - Nhiệm vụ

Tham mưu Lãnh đạo Cơ sở tổ chức cụ thể hoá các quy định về công tác dạy nghề, chế độ lao động sản xuất, nội quy chấp hành các quy phạm kỹ thuật về an toàn, chế độ bảo hộ lao động ... các quy định về vệ sinh lao động và bảo vệ môi trường tại Cơ sở cai nghiện; 
Xây dựng phương án, kế hoạch, liên kết đào tạo nghề, tổ chức dạy nghề và cấp chứng chỉ cho học viên phù hợp với trình độ văn hóa, sức khoẻ, loại nghề cần học của học viên, điều kiện cụ thể của Cơ sở.
Tham mưu Lãnh đạo Cơ sở phối hợp với các trường, trung tâm dạy nghề hoàn thiện chương trình dạy nghề phù hợp cho việc tái hòa nhập cộng đồng của học viên. Tổ chức các lớp đào tạo theo chương trình dạy nghề ngắn hạn hoặc dài hạn cho học viên sau khi phục hồi sức khoẻ đủ điều kiện tham gia học nghề và cấp chứng chỉ nghề cho những học viên đủ điều kiện theo qui định.
Tổ chức xây dựng các phương án sản xuất, chăn nuôi, tổ chức hạch toán kinh tế, sử dụng hiệu quả các nguồn vốn. 
Liên hệ các cá nhân, tổ chức doanh nghiệp để tổ chức các hoạt động sản xuất, giới thiệu việc làm cho học viên.
Quản lý các thiết bị máy móc, bảo quản, sửa chữa … đảm bảo tổ chức lao động sản xuất có hiệu quả;
Phối hợp với các phòng chuyên môn đề nghị khen thưởng động viên kịp thời những học viên chấp hành tốt nội quy, có thành tích xuất sắc trong lao động.
Tổng kết, đánh giá công tác dạy nghề, lao động sản xuất của học viên tại Trung tâm và khả năng tái hòa nhập cộng đồng của học viên.

 Sửa

Bạn đang gặp vấn về ma tuý – cai nghiện?

Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe và thât sự muốn giúp đỡ bạn.
Hãy gửi ngay câu hỏi của bạn cho chúng tôi tại đây !
Tư vấn viên sẽ giải đáp thắc mắc của bạn trong thời gian nhanh nhất có thể !

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây